Tags: | Categories: Cây cảnh - Bonsai Posted by Sol on 29/08/2014 10:54 SA | Bình luận (2)

Đây là loại linh sam lá nhỏ, rất nhiều hoa và thơm.

Cây vẫn đang trong giai đoạn tạo dáng.

 

Link ảnh gốc: https://flic.kr/p/oyae5m

 

 

Khi cây nở rộ nhất. Link ảnh gốc: https://flic.kr/p/u2zkUU

 

Nguồn: truonggiang.net

Tags: | Categories: Cây cảnh - Bonsai Posted by Sol on 15/08/2014 4:17 CH | Bình luận (1)

Đỗ quyên hoa tím phớt. Đã > 10 năm tuổi.

 

Nguồn: truonggiang.net

Tags: , , , , , | Categories: Phong cách sống Posted by Sol on 02/08/2014 8:50 SA | Bình luận (1)

Trời Hà Nội đã dần chuyển sang tiết trời mùa thu. Ban ngày trời có phần oi bức, nhưng thường lạnh về đêm. Đây là khoảng thời gian có nhiều thay đổi về tiết trời trong cùng một ngày, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của mọi người, rất là những ai có tiền sử về các bệnh hô hấp, viêm họng.

Kèm theo sự thay đổi về thời tiết, cuộc sống của mọi người cũng như có chút gì đó thay đổi theo, trong cái không khí hơi se lạnh vào buổi sáng sớm kèm theo chút sương khiến cho mùa thu ở Hà Nội như đang về rõ ràng hơn bao giờ hết. Những hàng cây cũng đang như trầm lắng hơn, con người cũng dường như tĩnh lặng hơn. Đâu đó lác đác những chiếc lá vàng buông cành lướt theo cơn gió thoáng qua.

Trong guồng quay của cuộc sống hối hả hiện nay, người người bận rộn với công việc, với lo toan, với những bề bộn của cuộc sống đôi khi những thay đổi nhỏ về mặt thời tiết theo chu kỳ dần cũng thành quen, không phải ai cũng có thể nhận ra sự thay đổi khi giao mùa đó, âu cũng là chuyện bình thường.

Với những ai chưa một lần được đi dưới tiết trời mùa thu Hà Nội thì sẽ rất khó có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nó, khó mà hình dung ra cái cảm giác mà theo một cách nào đó, mỗi người sẽ có cảm nhận riêng không ai giống ai. Nếu thực sự ai đó muốn biết cảm nhận đó là gì, hãy đến với mùa thu Hà Nội...