Chè Đà Nẵng có gì hấp dẫn?

 

Bên cạnh những món ăn ngon tại Đà Nẵng hoặc các món Đặc sản của Đà Thành. Chè tại Đà Nẵng như là một món ăn vặt đặc sắc và “dân dã” cho mỗi một du khách. Đây là món ngon cho du khách sau một buổi đi dạo chơi dưới trời nắng gắt. Du khách có thể dành cho mình những giây phút thư giãn bên ly Chè mát rượi, ngọt ngào tại một quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Chè là món ăn phổ biến tại Đà Nẵng và được bày bán khắp các con đường của Đà Nẵng. Du khách có thể dễ dàng thưởng thức một ly chè tại Đà Nẵng từ quán cóc ven đường đến nhà hàng sang trọng.

1. Quán Chè Xuân Trang – quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 31 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0905 801 771.

Giá: 10.000 – 20.000 đồng/ ly.

Thời gian mở cửa: 7:00 – 22:00

Quán Chè Xuân Trang nổi tiếng từ nhiều năm nay bởi Chè chất lượng, thơm ngon, giá rẻ. Phục vụ của quán nhanh chóng, sạch sẽ. Đặc biệt, nước cốt dừa với món bò khô, kem Flan là món ngon nổi bật của quán.

Một lợi thế cho quán khi quán rất dễ tìm vì nằm trên tuyến đường Lê Duẩn – tuyến đường “đắc địa” tập trung đông người qua lại.

2. Quán Chè Xoa xoa hạt lựu cô Châm nổi tiếng Đà Nẵng

Địa chỉ: 187, Hải Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Giá: 10.000 – 30.000 đồng/ ly.

Thời gian mở cửa: 7:00 – 22:00

Chè Xoa xoa hạt lựu cô Châm là một quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng. Chè Xoa xoa hạt lựu góp phần làm đặc sắc thêm ẩm thực của Đà Nẵng. Bởi phong cách chế biến độc đáo và hương vị đặc trưng “không lẫn vào đâu được”.

Tuy nhiên, để thưởng thức được một ly Chè chất lượng thì Monngondathanh.com sẽ “bật mí” cho du khách địa chỉ của những quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng rất được “dân tình” ưa chuộng.

Quán Chè Xoa xao Cô Châm là quán Chè Xoa xoa đầu tiên tại Đà Nẵng. Quán có “lịch sử” kinh doanh trên 30 năm. Đến nay quán đã làm nên thương hiệu Chè Cô Châm chợ Cồn.

Quán Cô Châm còn nổi tiếng bởi sinh tố Bơ nguyên chất, thơm ngon, vừa miệng. Hay là món Sâm Bổ lượng được kết hợp bởi: ong biển (phổ tai) thái sợi, thạch đông sương (thạch trắng) thái sợi, bo bo, hạt sen, củ sen, táo tàu, nhãn nhục, đậu xanh hầm mềm được trộn trong nước đường phèn thanh ngọt cùng với đá bào mát lạnh, đặc sắc.

Chè Xoa xoa hạt lựu được làm ở quán có thể dễ dàng nhận biết. Chè có hương vị ngọt thanh thanh, vị béo ngậy của nước cốt dừa với đậu xanh và thêm vị chua chua ngọt ngọt của hạt lựu.

3. Quán Chè Liên – Quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 175 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0982 098 937

Giá: 10.000 – 33.000 đồng/ ly.

Thời gian mở cửa: cả ngày.

Quán Chè Liên cũng là một trong 3 quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng. Quán nổi tiếng lâu năm và được người dân lẫn du khách yêu thích. Quán có nhiều loại chè để thực khách lựa chọn nhưng nổi tiếng nhất và được ưa chuộng nhất phải là Chè Thái.

Chè Thái của quán được điều chế với phương pháp riêng nên có mùi vị riêng lại hợp khẩu vị người ăn. Ly Chè Thái có màu sắc bắt mắt, vị ngọt thanh mát, hương thơm dễ chịu với nhiều nguyên liệu như: mít, thạch, sầu riêng, nhãn,… làm nên vị ngọt, béo, thơm mùi sầu riêng đặc trưng của nước Chè. Bên cạnh đó, quán còn tạo ấn tượng bởi rau câu 3 màu đặc sắc cùng với rau câu trái dừa “thú vị”.

Ngoài ra, du khách đến Đà Nẵng cũng có thể thưởng thức Chè tại Đà Nẵng ở những quán khác cũng ngon không kém –“Mỗi quán một vị, mười phân vẹn mười”.

Tin được tài trợ bởi Công dịch thuật Pro, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Đà Nẵng